HOMEPAT – Hành trình đồng hành và phát triển

Nội thất HOMEPAT và hành trình trở thành thương hiệu được yêu thích

Hơn 26 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Nội thất HOMEPAT  đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam.

Nhờ sản phẩm có chất lượng tốt và đa dạng mẫu mã, Nội thất HOMEPAT đã tạo được dấu ấn thương hiệu trên thị trường.

Ba thập kỷ lớn mạnh

Được thành lập ngày 1/11/1995, Nội thất HOMEPAT trải qua 26 năm xây dựng và phát triển, tạo được chỗ đứng trên thị trường. Thành tựu này là kết quả từ sự nỗ lực, nhiệt huyết và trách nhiệm của đội ngũ từ lãnh đạo đến nhân viên, cùng sự sát cánh của các đại lý.

Giữa bối cảnh cạnh tranh của nhiều thương hiệu nội thất trong và ngoài nước, Nội thất HOMEPAT vẫn là cái tên tạo được dấu ấn nhờ sản phẩm có chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng. Để đạt được điều này, công ty đã đưa ra chiến lược đầu tư hợp lý, chú trọng trang bị, nâng cấp dây chuyền mạ, dây chuyền sơn tĩnh điện, hệ thống máy CNC, hệ thống máy chế biến và sản xuất đồ gỗ…

Ngoài ra, Nội thất HOMEPAT còn sở hữu hệ thống nhà máy lớn ở cả hai miền Nam – Bắc với tổng diện tích lên đến 32,5 ha. Trong hơn 26 năm phát triển, thương hiệu đã hợp tác với nhiều đơn vị lớn như Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Kỹ thuật Quân sự, trường đua Đại Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng, ngân hàng Vietcombank, Techcombank…

Không chỉ thành công ở mảng nội thất văn phòng, Nội thất HOMEPAT ghi dấu trong lĩnh vực nội thất gia đình, gia dụng, nội thất bệnh viện. Khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, công ty đã nỗ lực duy trì và đẩy mạnh hoạt động sản xuất trang thiết bị như giường tầng, tủ y tế… phục vụ công tác chống dịch. Trong thời gian ngắn, công ty cung cấp trang thiết bị, vật tư y tế cho các bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai (Hà Nội), Bắc Ninh, Bình Dương…

Tháng 6/2021, công ty tặng gói cứu trợ trị giá 500 triệu đồng cho UB MTTQ tỉnh Hưng Yên, chung tay giúp đỡ người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Những giải thưởng bảo chứng chất lượng

Tròn 26 năm mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng, Nội thất HOMEPAT nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận từ các đơn vị, tổ chức trong, ngoài nước.

Gần nhất, Nội thất HOMEPAT được Bộ Công Thương trao chứng nhận “Thương hiệu quốc gia”. Đây là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ, nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu quốc gia.

 

Hơn nữa, công ty có 17 năm liên tiếp được trao tặng danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn (2005-2021). Bên cạnh đó, Nội thất HOMEPAT vào “Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam” (VNR500) – bảng xếp hạng các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tại Việt Nam, quảng bá thương hiệu đến cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Đầu năm nay, thương hiệu này chính thức đổi tên thành Nội thất The One với mục tiêu “nối dài hành trình cống hiến vì cuộc sống tốt đẹp hơn của người Việt”. Kế thừa và phát huy các giá trị cốt lõi từ ngày đầu thành lập, Nội thất The One cam kết mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng, đa dạng, tiện dụng.